Sinh viên Khởi nghiệp

27/04/2023

Diễn đàn tư vấn chương trình tuyển sinh thực tập nghề 90 ngày và chương trình tuyển sinh công nhận văn bằng tại CHLB Đức năm 2023

27/04/2023

Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đầu tư Talent Community tổ chức chương trình tuyển sinh thực tập nghề 90 ngày tại CHLB Đức năm 2023. Nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm của sinh viên Trường Đại học Hồng Đức đã được đặt ra tại diễn đàn tư vấn chương trình tuyển sinh tạo ra không khí vô cùng sôi nổi.

Đây là chương trình nhằm giúp cho sinh viên đang học tập tại Nhà trường tăng cường các hoạt động thực tập, trải nghiệm trong thời gian nghỉ hè, đồng thời có thể tham gia một số các hoạt động sản xuất kinh doanh tại CHLB Đức; gia tăng cơ hội việc làm, mở ra triển vọng nghề nghiệp tốt hơn cho sinh viên, khẳng định vị trí trong thị trường lao động quốc tế.

Media/2023_htqt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/anh-dang-tallent-20230427030756-e.jpg

Chia sẻ từ phía đại diện công ty Cổ phần Giáo dục và Đầu tư Talent Community

Tại chương trình ông Vũ Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục và Đầu tư Talent Community, ông  Nguyễn Trung Đức - Phó Giám đốc và các chuyên gia tư vấn của Công ty cổ phần Giáo dục và Đầu tư Talent Community đã chia sẻ nhiều nội dung hữu ích, hấp dẫn như:  Sự hấp dẫn của môi trường học tập, thực tập sinh tại CHLB Đức; kinh nghiệm của các du học sinh Việt Nam khi sang Đức tham gia chương trình học tập, thực tập; tư vấn, giới thiệu các khóa đào tạo học tiếng Đức với chương trình học tiên tiến, chuẩn quốc tế, những điều kiện, quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tập, thực tập tại CHLB Đức; các kiến thức, kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đặt ra đối với sinh viên khi tham gia chương trình…

Media/2023_htqt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/tenleen-sv-20230427031024-e.jpg
Media/2023_htqt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/talents-20230427031024-e.jpg

Đại biểu, sinh viên tham dự chương trình

Cũng tại chương trình, các chuyên gia tư vấn đã tiếp nhận, trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên quy trình làm hồ sơ tham gia thực tập nghề 90 ngày và chương trình tuyển sinh công nhận văn bằng tại CHLB Đức; đồng thời giao lưu, trả lời các băn khoăn của các bạn sinh viên về vị trí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ khi tham gia chương trình.

Media/2023_htqt.hdu.edu.vn/FolderFunc/202304/Images/tenleen-sv-20230427031152-e.jpg

Sinh viên đặt câu hỏi về chương trình

Chương trình đã mang đến những kiến thức bổ ích, định hướng được cho các bạn sinh viên có tư duy hướng ngoại tích cực và mở ra nhiều cơ hội học tập, thực tập và việc làm cho sinh viên Nhà trường tại CHLB Đức./.

TRUNG TÂM HTKNĐMST